• Thiết kế, thi công biệt thự 3 tầng có tầng hầm

 • Việt Architech Group là công ty kiến trúc hàng đầu chuyên Thiết kế, thi công biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp chuẩn phong thủy tối ưu thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng thực tế.

 • Friday, 06 October 2017, 10:23:35 PM
 • Biệt thự có tầng hầm với nét đẹp duyên dáng đang là trào lưu nở rộng, với Tông màu trắng - xám tạo nên vẻ đẹp hài hòa của căn biệt thự 3 tầng. Nhiều người sẽ thất thích thú.

  Ngày nay Những biệt thự có tầng hầm ngày càng được chủ đầu tư ưa chuộng, từ đó nhu cầu tìm kiếm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp có tầng hầm

  Thiết kế biệt thự: Kiến Trúc Sư Việt Nam – Việt Architect Group

  Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).. Chuyên tư vấn thiết kế công trình (khách san, nhà hàng, văn phòng..) Thiết kế nhà, biệt thự..

  Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

  Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng là một xu hướng cho nhà ở mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cuộc sống con ngày càng được nâng cao cho nên nhiều người chọn biệt thự làm nhà ơ đẳng cấp xa hoa đẳng cấp. Các thiết kế nội thất của nhà bạn nên phản ánh tính cách của ‘thiết kế bên trong’.

   
  Vinhomes The Harmony là tổ hợp khu biệt thự đơn lập và song lập ven sông, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, được lấy ý tưởng và thiết kế theo mô hình của thành phố Venice (Ý) đầy sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ. Được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và sang trọng hàng đầu tại Việt Nam, Vinhomes Riverside đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông minh và tiên tiến.
   

   

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®